ขายรถกับ CARS24 คุยง่าย ได้ราคาดี ซื้อขายครบจบในที่เดียว พร้อมจองนัดหมายประเมินราคาฟรีด้วยตัวเอง สะดวก รวดเร็วผ่านทางเว็บไซต์

ขายรถกับ CARS24 คุยง่าย ได้ราคาดี ซื้อขายครบจบในที่เดียว พร้อมจองนัดหมายประเมินราคาฟรีด้วยตัวเอง สะดวก รวดเร็วผ่านทางเว็บไซต์

ขายรถกับ CARS24 คุยง่าย ได้ราคาดี ซื้อขายครบจบในที่เดียว พร้อมจองนัดหมายประเมินราคาฟรีด้วยตัวเอง สะดวก รวดเร็วผ่านทางเว็บไซต์

17 พฤศจิกายน 2566, กรุงเทพมหานคร – CARS24 (คาร์สทเวนตี้โฟร์) ศูนย์รวมรถมือสองออนไลน์ โปรเรื่องรถ ให้คุณซื้อ ขาย เทิร์น ครบจบในที่เดียว เดินหน้ามอบประสบการณ์การซื้อขายรถยนต์มือสองที่ดีที่สุด ด้วยบริการรับซื้อรถมือสองจากบุคคลทั่วไป “คุยง่าย จบไว ให้ราคาดี” พร้อมให้ทุกคนจองนัดหมายประเมินราคาฟรีด้วยตัวเอง ผ่านทางเว็บไซต์ของ CARS24 เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น พร้อมสร้างมาตรฐานด้านการบริการและความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้มากที่สุด ตลอดจนแนะนำเทคนิคดี ๆ ที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถขายรถได้ราคาสูงขึ้น รวมถึงเอกสารสำคัญที่ใช้ในการซื้อขายรถยนต์ ที่จะทำให้คุณสะดวกสบาย โดยไม่ต้องโพสต์ขายเองให้วุ่นวาย ปลอดภัยและได้ราคายุติธรรม

CARS24 เล็งเห็นถึงแนวโน้มของตลาดรถยนต์มือสองในปัจจุบันที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเราต้องการผลักดันให้ตลาดรถมือสองเติบโต ด้วยการมอบบริการรับซื้อรถ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวก ปลอดภัย และเป็นตัวช่วยที่ดีให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ซึ่งผู้ที่สนใจขายรถให้กับ CARS24 ไม่ต้องกังวล สามารถขายรถได้อย่างมั่นใจ 100% เพราะทุกขั้นตอนมีความโปร่งใส ให้ราคายุติธรรม เพื่อให้ลูกค้าได้รถในราคาที่ดีที่ รวมถึงการันตีมาตรฐานในการตรวจเช็ก ทั้งการตรวจสภาพและประเมินราคาอย่างเหมาะสมด้วยราคาตลาดที่อัปเดตอยู่เสมอ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงที่ทำให้เกิดความไม่สบายใจ

 

สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจอยากปล่อยขายรถกับ CARS24 เรามีเทคนิคและวิธีการดูแลรถของท่านก่อนปล่อยขาย ง่าย ๆ มาแนะนำ

  1. เช็คความนิยมของรถที่ต้องการขาย อาจเช็คจากกระแสนิยมในตอนนั้นหรือเหตุการณ์ในปัจจุบัน หลังจากเช็คจนแน่ใจแล้วว่ารถของคุณเป็นที่นิยมของตลาดมากน้อยแค่ไหนแล้ว จะช่วยให้คุณสามารถขายรถได้ในราคาสูง นอกจากนี้อายุหรือระยะการใช้งานและประกันรถยังเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อราคาเช่นกัน
  2. สภาพรถยนต์ทั้งภายนอกและภายในที่สวยงาม ข้อนี้สำคัญมาก ควรล้างทำความสะอาด ดูดฝุ่น เช็ดรอยเปื้อนต่าง ๆ และขัดคอนโซลให้เงางามเหมือนใหม่ ตรวจเช็คอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับรถออกให้เรียบร้อยและอีกจุดที่ควรระวัง คือส่วนภายนอกรถอย่างรอยสีถลอก รอยเฉี่ยวชน รอยขีดข่วน และรอยบุบ รวมถึงเครื่องยนต์ต้องมีเสียงดังปกติ และแอร์ต้องทำงานได้ดี ความเย็นปกติเช่นกัน จึงจะทำให้ขายได้ราคาดี
  3. เช็คราคากลางของรถ และตั้งราคาขายให้เหมาะสม เริ่มจากหาข้อมูลก่อนว่ารถของท่านมีราคาขายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ เมื่อรู้ราคากลางแล้วจึงนำมาปรับให้เหมาะสมกับสภาพรถของท่าน โดยสามารถตั้งเรทราคาสูงสุดหรือลดราคาได้ตามความพึงพอใจ
  4. ถ่ายภาพรถให้ชัดและเหมือนจริง ควรถ่ายภาพรถให้ออกมาสวยและตรงกับรถของจริงมากที่สุด ทั้งสีและดีไซน์รูปลักษณ์ ไม่รีทัชหรือไม่ตกแต่งภาพถ่าย ทั้งนี้ควรถ่ายให้ครบทุกมุม 360 องศา สามารถดูมุมกล้องได้จากเว็บไซต์ของ CARS24

 

โดยผู้ที่สนใจและต้องการขายรถกับ CARS24 ต้องจัดเตรียมเอกสารสำคัญให้ครบถ้วน พร้อมนำติดตัวไปด้วยเมื่อจะขายรถ ซึ่งจะช่วยให้ขั้นตอนการดำเนินงานรวดเร็วยิ่งขึ้น

  1. สมุดเล่มทะเบียนรถยนต์ตัวจริง เอกสารการขายรถมือสองที่สำคัญมากอย่างแรกคือ “สมุดเล่มทะเบียนรถตัวจริง” พร้อมกับสำเนา ซึ่งสมุดนี้เองจะเป็นการบ่งบอกชัดเจนว่า ผู้ขายรถยนต์คันนี้เป็นเจ้าของรถยนต์ตัวจริง ไม่ใช่แอบอ้างมาขาย
  2. สำเนาบัตรประชาชน ควรเตรียมเอกสารไว้อย่างน้อย 2 ชุด โดยสำเนา 1 ใบเตรียมเอาไว้มอบอำนาจ และอีก 1 ใบเอาไว้เพื่อการโอนรถยนต์
  3. สัญญาซื้อขาย สำหรับสัญญาซื้อขายรถยนต์สำคัญมาก เพราะเกี่ยวข้องกับการโอนรถยนต์ที่กรมการขนส่งทางบก และยังเป็นหลักฐานทางกฎหมายว่ามีการซื้อขายรถยนต์กันจริง จะซื้อหรือปรินท์จากเว็บไซต์กรมขนส่งก็ได้
  4. หนังสือโอนรถยนต์ จะเป็นข้อกำหนดในการเปลี่ยนชื่อ เจ้าของรถยนต์จากผู้ขายมาเป็นผู้ซื้อรายใหม่ ซึ่งต้องใช้เป็นหลักฐาน และในข้อนี้ผู้ขายควรจะต้องจัดหามาให้เรียบร้อย
  5. หนังสือมอบอำนาจ จะใช้ในกรณีที่ผู้ขายไม่ได้ไปโอนรถยนต์ให้กับผู้ซื้อที่กรมการขนส่งทางบก แต่จะใช้วิธีโอนลอย แล้วมอบหลักฐานคือหนังสือมอบอำนาจให้ผู้ซื้อไปจัดการต่อ โดยขั้นตอนนี้ผู้ขายต้องเตรียมไว้ให้ผู้ซื้อด้วย

 

ลูกค้าที่ต้องการขายรถกับ CARS24 สามารถเข้าไปจองประเมินราคาได้ฟรีผ่านเว็บไซต์  หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน CARS24 ง่าย ๆ ได้ที่ App Store และ Google Play Store