โอโม แท็กทีม “พีพี กฤษฏ์” อวดออร่าเจิดจ้ามั่นใจ เปิดตัวใหม่! ‘โอโม พลัส ไวท์’ สูตรผ้าขาวที่ดีที่สุดรับเปิดเทอม ในงาน OMO PLUS WHITE BACK TO SCHOOL ขาวจ้าตัวพี่ กับ “PP Krit”

โอโม แท็กทีม “พีพี กฤษฏ์” อวดออร่าเจิดจ้ามั่นใจ เปิดตัวใหม่! ‘โอโม พลัส ไวท์’ สูตรผ้าขาวที่ดีที่สุดรับเปิดเทอม ในงาน OMO PLUS WHITE BACK TO SCHOOL ขาวจ้าตัวพี่ กับ “PP Krit”

โอโม แท็กทีม “พีพี กฤษฏ์” อวดออร่าเจิดจ้ามั่นใจ
เปิดตัวใหม่! ‘โอโม พลัส ไวท์’ สูตรผ้าขาวที่ดีที่สุดรับเปิดเทอม
ในงาน OMO PLUS WHITE BACK TO SCHOOL ขาวจ้าตัวพี่ กับ “PP Krit”

 

 

กรุงเทพฯ – เปิดเทอมนี้ไม่มีเสื้อหมอง โอโม (OMO) ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผ้าขาว นำโดย นายสวภัทร โรจนพฤกษ์ ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผ้า บริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย ล่าสุดควงพรีเซนเตอร์สุดฮอต “พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” จัดงาน OMO PLUS WHITE BACK TO SCHOOL ขาวจ้าตัวพี่ กับ “PP Krit” เปิดตัว “โอโม พลัส ไวท์” (OMO Plus White) ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผ้าสูตรผ้าขาวที่ดีที่สุดจากโอโม กับ 2 สูตร โอโม พลัส ไวท์ ชนิดน้ำเข้มข้น และ โอโม พลัส ไวท์ สูตรผงเข้มข้น ที่ผสานเทคโนโลยีอัลตร้า ไวท์ x5 ช่วยให้ผ้าขาวสะอาดสีสันสดใสเหมือนใหม่ยิ่งกว่าเดิม พร้อมอวดเสื้อขาวจ้า ได้นานอีกหลายเทอม


พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร พรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์โอโม บอกเล่าความรู้สึกที่ได้ร่วมเป็นครอบครัวโอโม พร้อมเผยความประทับใจจากประสบการณ์ของผู้ใช้จริงว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโอโมต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ซึ่งการจะรับงานนำเสนอผลิตภัณฑ์ใด พีพีจะทดลองใช้เอง และต้องรู้สึกชอบจริง ๆ ซึ่งตอนนี้ในตลาดมีผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าเยอะมาก เราจึงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการดูแลเสื้อผ้าของเรา แต่พีพีขอคอนเฟิร์มว่าผลิตภัณฑ์ของโอโมโดนใจพีพีมากที่สุด เพราะตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม
จนมหาวิทยาลัย ต้องใส่ยูนิฟอร์มซึ่งเป็นผ้าสีขาวตลอด จึงต้องดูแลผ้าให้คงความสดใสไม่หมองอยู่เสมอ ซึ่งตัวช่วยในการดูแลเสื้อผ้าให้คงความขาวได้อย่างยาวนานของพีพีนั่นก็คือโอโม จึงเป็นการตอกย้ำความยืนหนึ่งในเรื่องความขาวของโอโม และยังเป็นที่ 1 ในใจของพีพี นอกจากนี้ยังได้ร่วมแสดงภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของโอโม ที่พีพีพร้อมชวนทุกคนมาร่วมสัมผัสความขาวจ้าแบบตัวพี่ ใครอยากรู้ว่าเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามชมต่อในภาพยนตร์โฆษณาของโอโมนะครับ”

ภายในงาน OMO PLUS WHITE BACK TO SCHOOL ขาวจ้าตัวพี่ กับ “PP Krit” เต็มไปด้วยความสนุกสุดเซอร์ไพรส์ที่โอโม ยกขบวนนำผลิตภัณฑ์ใหม่ โอโม พลัส ไวท์ สูตรผ้าขาวที่ดีที่สุด มาวางจำหน่าย และร่วมถ่ายรูปในโฟโต้บูธสุดเก๋แบบฟรีๆ เริ่มต้นความสนุกบนเวทีโดยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และพรีเซนเตอร์คนล่าสุด พร้อมพูดคุยถึงการรับหน้าที่พรีเซนเตอร์ของพีพี กฤษฏ์ ตลอดจนเม้ามอยเบื้องหลังความสนุกในการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา พร้อมโชว์พิเศษที่พีพีขนเพลงฮิตมาร้องให้ฟัง เล่นเอาทุกคนในงานฟินแบบลืมไม่ลง แถมยังเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้แบบดังสนั่น

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ โอโมยังมีกิจกรรมพิเศษให้แฟน ๆ ลุ้นรับสิทธิ์เป็น LUCKY FAN 305 ท่าน ในกิจกรรม ‘โอโมลิมปิค ชิงแชมป์ผ้าขาวจ้าแบบตัวพี่’ กับ ‘พีพี กฤษฏ์’ ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2567 นี้
ที่ สเตเดียม วัน สำหรับกติกาการร่วมสนุก เพียงซื้อโอโม ครบทุก ๆ 149 บาท ประเภทใด ขนาดใดก็ได้ รับ 1 สิทธิ์ และ รับเพิ่ม 1 สิทธิ์! ทุก ๆ การซื้อ ใหม่! โอโม พลัส ไวท์ 1 ชิ้น หรือ รีวิวโอโมในแบบคุณลงโซเชียลมีเดียของคุณ พร้อมติดแฮชแท็ก #โอโมขาวจ้าตัวพี่ #OMOThailand ตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะ พร้อมแนบรูปภาพใบเสร็จ หรือภาพการโพสต์รีวิวของคุณ ลงทะเบียนรับสิทธิ์ ผ่าน QR Code หรือ LINE @MaeBanMuePro ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 18 เมษายน 2567 ถึง 15 มิถุนายน 2567 นี้ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทางเพจ Facebook: Omo Thailand เท่านั้น

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผ้าขาวสะอาดสีสันสดใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ซักไปกับ ‘โอโม พลัส ไวท์’ สูตรผ้าขาวใหม่กับเทคโนโลยีอัลตร้า ไวท์ x5 สูตรเฉพาะสำหรับผ้าขาวที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาจากโอโม ออกแบบมาเพื่อผ้าขาวโดยเฉพาะ ช่วยให้ผ้าขาวยิ่งกว่าที่เคยถึง 5 เท่า ให้ผ้าคงความขาวยาวนาน ลดกลิ่นอับ และเพิ่มความหอมด้วยกลิ่นกุหลาบหอมละมุน ตอบโจทย์แม่บ้านยุคใหม่และผู้ปกครองที่มีลูกวัยเรียน รวมถึงผู้ที่ต้องสวมใส่ยูนิฟอร์มในการทำงานได้อย่างลงตัว โดยมีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ โอโม พลัส ไวท์ ชนิดน้ำเข้มข้น และ โอโม พลัส ไวท์ สูตรผงเข้มข้น สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ผ่านช่องทางจำหน่ายออนไลน์อย่างเป็นทางการของยูนิลีเวอร์ ที่ Shopee, Lazada, TikTok ,ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ
รับชมโฆษณาใหม่ล่าสุดของโอโม พบกับพรีเซนเตอร์ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร และ โอโม พลัส ไวท์ ขาวจ้าตัวพี่ไปด้วยกันได้ที่ Youtube: OMO Thailand
###