มิสแกรนด์ อินโดนีเซีย บุก รพ.มาสเตอร์พีช ซอฟต์พาวเวอร์ความงาม มั่นใจแพทย์ไทยสู่สากลโลก

มิสแกรนด์ อินโดนีเซีย บุก รพ.มาสเตอร์พีช ซอฟต์พาวเวอร์ความงาม มั่นใจแพทย์ไทยสู่สากลโลก

มิสแกรนด์ อินโดนีเซีย บุก รพ.มาสเตอร์พีช ซอฟต์พาวเวอร์ความงาม มั่นใจแพทย์ไทยสู่สากลโลก

คุณดาว – ลภัสรดา เลิศภานุโรจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.มาสเตอร์ สไตล์ หรือ MASTER ในนาม รพ.มาสเตอร์พีช ให้การต้อนรับ อีวาน กูนาวาน และเหล่าท็อป 3 มิสแกรนด์ อินโดนิเซีย 2024 เพื่อขอบคุณในฐานะผู้สนับสนุนรางวัลความงามอย่างเป็นทางการ

MASTER ยังคงมุ่งมั่นสร้างการเติบโต ด้วย Position ทางธุรกิจ คือ Specialty Hospital เป็น Hub ด้านความงามของประเทศไทย ในขณะที่อุตสาหกรรมด้านศัลยกรรมความงามในประเทศไทยและทั่วโลก อยู่ในเทรนด์ขาขึ้น ซึ่งโรงพยาบาลมาสเตอร์พีชให้บริการครอบคลุมหัตถการทุกแขนง และเป็นที่รู้จักของลูกค้า ทั้งลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ โดยได้รับปัจจัยสนับสนุนจากการเติบโตของลูกค้าต่างชาติ ส่งผลให้ MASTER มีสัดส่วนลูกค้าต่างชาติเพิ่มขึ้นแตะระดับ 30% โดยเฉพาะกลุ่มอินโดนีเซีย กัมพูชา พม่า จีน และลาว

จากจุดดังกล่าว กิจกรรมการสนับสนุนรางวัลของเวทีประกวดมิสแกรนด์ อินโดนีเซีย 2024 ที่เพิ่งผ่านไปสดๆ ร้อนๆ ในฐานะพาร์ตเนอร์ทางความงามอย่างเป็นทางการ คือส่วนหนึ่งของแผนการรุกด้านการตลาดไปยังกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ

ล่าสุด อีวาน กูนาวาน (Ivan Gunawan) นักออกแบบแฟชั่น ผู้คร่ำหวอดในแวดวงเวทีความงาม ในฐานะ Director เวที มิสแกรนด์ อินโดนีเซีย ได้รับใบอนุญาตในการจัดการประกวด มิสแกรนด์ อินโดนีเซีย ภายใต้ Mega Bintang World Foundation นับตั้งแต่ปี 2020 ล่าสุดควงแขน Top 3 จากเวทีปีล่าสุด มิสแกรนด์ อินโดนีเซีย 2024 มาเยี่ยมเยือน รพ.มาสเตอร์พีช ในฐานะผู้สนับสนุนรางวัลความงามอย่างเป็นทางการ

โดยครั้งนี้ คุณดาว – ลภัสรดา เลิศภานุโรจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. มาสเตอร์ สไตล์ ในนาม รพ.มาสเตอร์พีช ให้การต้อนรับเจ้าพ่อนางงามและเซเลบริตีคนดังแห่งอินโดนีเซีย อีวาน เยือน รพ.มาสเตอร์พีช พร้อมให้สัมภาษณ์ แสดงความขอบคุณ และไว้วางใจ โดยกล่าวถึงหัตถการเด่น 3 หัตถการ ที่นางงาม Top 3 จากเวทีปีล่าสุด มิสแกรนด์ อินโดนีเซีย 2024 มีแผนการลงคิวปรึกษาและทำหัตถการต่อไปในสัปดาห์หน้า

“กลุ่มลูกค้าศัลยกรรมความงามจากอินโดนีเซียให้ความไว้วางใจ และเลือกรับบริการ รพ.มาสเตอร์พีชอย่างต่อเนื่องเพิ่มขึ้นทุกปี มากไปกว่านั้น ในวงสังคมและอินฟลูเอนเซอร์ยังให้การตอบรับอย่างดีในทุกกิจกรรมอีเวนต์ที่ รพ.มาสเตอร์พีช ไปมีส่วนร่วม ต้องขอบคุณอีวาน ที่เล็งเห็นศักยภาพ และเชื่อมั่นในแบรนด์ รพ.มาสเตอร์พีช กระทั่งพาผู้ชนะเลิศ และรองชนะเลิศสองอันดับจากเวทีปีนี้ บินลัดฟ้ามาเยี่ยมและขอบคุณ รวมถึงลงนัดปรึกษากับแพทย์หัตถการ จมูกโอเพน ทรวงอก และดูดไขมัน”

งานนี้ ทีมแพทย์ชั้นนำของ รพ.มาสเตอร์พีช นำโดย ‘หมอเบนซ์ – นพ.โฆษิต เอี้ยวฉาย’ แพทย์ชำนาญการด้านการเสริมจมูกแบบโอเพน (Open Rhinoplasty) และ หมอชาคริต – นพ. ชาคริต เอี่ยมกิจการ ศัลยแพทย์ตกแต่งด้าน Plastic Surgery ร่วมดูแลให้คำปรึกษานางงาม Top 3 จากเวที มิสแกรนด์ อินโดนีเซีย ปีล่าสุด

บริษัท มาสเตอร์ สไตล์ จำกัด (มหาชน) หรือ MASTER ในนามโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช Specialty Hospital ของอุตสาหกรรมด้านความงามอันดับต้นของประเทศไทยและเอเชีย นำทีมบริหารโดย หมอเส-นพ.ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล Group CEO MASTER และ คุณดาว-ลภัสรดา เลิศภานุโรจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มาสเตอร์ สไตล์ จำกัด (มหาชน) หรือ MASTER

โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามครบวงจรชั้นนำของไทย โดยรวมบุคลากรที่มีคุณภาพ เลือกใช้เทคโนโลยีทันสมัย พร้อมเป็นศูนย์แลกเปลี่ยนความรู้ทางด้านศัลยกรรมความงาม เพื่อผลิตแพทย์เฉพาะทางเข้าสู่วงการศัลยกรรมในประเทศไทย เราตั้งเป้าสู่การเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามอันดับหนึ่งในภูมิภาค รวมทั้งตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม

 

 

โดยปัจจุบัน บมจ.มาสเตอร์ สไตล์ เข้าลงทุนในกิจการต่างๆ 14 ดีล แบ่งเป็นในปี 2566 จำนวน 10 ดีล และปี 2567 จำนวน 4 ดีล ใน 3 รูปแบบ คือ Cross Border, Cross Selling และ Cross Synergy ในนามกลุ่ม MASTER

——————————————————————————————–